เครื่องวัดความดัน อุปกรณ์วัดความดัน ต้นทุนต่ำ รุ่น 8311 จาก Burkert Germany

เครื่องวัดความดัน ในระบบนิวเมติกส์ รุ่น 8311 จาก Burkert Germany

เครื่องวัดความดัน แบบเชิงกลได้ถูกใช้งานมาอย่างยาวนานในการควบคุมกระบวนการผลิต ในปัจจุบัน เซนเซอร์ความดันสมัยใหม่ได้กลายเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการในการเก็บรวบรวมและควบคุมข้อมูล โดยมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับความดันอย่างต่อเนื่องในกระบวนการผลิต

เครื่องวัดความดัน รุ่น 8311 จาก Burkert Germany เป็นเครื่องส่งสัญญาณ/สวิตช์ขนาดเล็ก พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่พิเศษ ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนการแจ้งเตือนและสร้างระบบตรวจสอบหรือวงจรควบคุมเปิด/ปิด ทรานสมิตเตอร์แรงดันขนาดกะทัดรัดจาก Burkert นี้เหมาะสำหรับการใช้งาน OEM ด้วยการตั้งค่าแรงดันที่หลากหลายและมีรีเลย์เสริมสำหรับการสลับโหลดที่มีกำลังสูง

เครื่องส่งสัญญาณแรงดัน OEM อเนกประสงค์

Burkert รุ่น 8311เป็นเครื่องส่งสัญญาณแรงดัน OEM ที่มีคุณสมบัติในการบ่งชี้ การตรวจสอบ การส่งผ่าน และการควบคุมการเปิด/ปิดแบบต่อเนื่องหรือไม่ต่อเนื่องในเครื่องเดียว มีให้เลือกในรูปแบบสวิตช์หรือตัวส่งสัญญาณ Type 8311 มาพร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่และแผงปุ่มกดสามปุ่มสำหรับการตั้งค่าจุดสวิตช์ และยังมีกราฟแท่ง 10 ส่วนที่ทำให้การตรวจสอบช่วงที่สอบเทียบเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

เครื่องส่งสัญญาณแรงดันแบบดิจิตอล รุ่น 8311 และสวิตช์แรงดันมีการแสดงหน่วยวัดที่เป็นมาตรฐาน ไม่เพียงแต่แท่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมิลลิบาร์ หน่วยปรอท และหน่วยน้ำด้วย

2 ข้อดีหลักของ รุ่น 8311 คือมีจอแสดงผลแบบในตัว และให้โซลูชันที่ครอบคลุมตั้งแต่ระดับเบื้องต้นไปจนถึงระดับหนัก รุ่น 8311 เป็นเครื่องส่งสัญญาณแรงดันที่มาพร้อมจอแสดงผลและได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก Burkert ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับระบบที่ประกอบด้วยเครื่องส่งสัญญาณแบบไม่มีจอแสดงผลและจอแสดงผลที่ต้องการการปรับแต่งเพิ่มเติม

เครื่องวัดความดัน (Pressure Transmitter) ต้นทุนต่ำ รุ่น 8311 จาก Burkert Germany

การใช้งาน เครื่องวัดความดัน รุ่น 8311

เครื่องส่งสัญญาณแรงดัน รุ่น 8311 มีความเหมาะสมสำหรับการประยุกต์ใช้ที่ต้องการการตั้งค่าแรงดันที่แปรเปลี่ยนได้ นอกจากนี้ยังเป็นโซลูชันที่ประหยัดต้นทุนสำหรับการใช้งานขนาดเล็กที่ไม่ต้องการ PLC แบบเต็มรูปแบบ แต่ต้องการลูปควบคุมขนาดเล็ก ซึ่งสามารถทำได้ด้วยหน้าจอแสดงผลแบ็คไลท์ที่ใช้งานง่ายของ รุ่น 8311

เครื่องส่งสัญญาณแรงดัน นวัตกรรมใหม่นี้มีประสิทธิภาพเด่นในการประยุกต์ใช้งานหลายอย่าง เช่น ในวงจรควบคุมแรงดัน, การควบคุมอากาศและของเหลว, เครื่องอัด, รางเลื่อนสำหรับกรอง, การควบคุมสายการบิน, และการควบคุมการปกคลุมด้วยก๊าซ

Burkert-Type 8311 - Pressure measuring device - Switch

Pressure measuring device / Switch

เครื่องส่ง/สวิตช์อัจฉริยะขนาดเล็กนี้มีจอแสดงผลขนาดใหญ่พิเศษ ออกแบบมาเพื่อสลับการเตือนและสร้างระบบตรวจสอบหรือลูปควบคุมการเปิด/ปิด สามารถตั้งโปรแกรมได้ด้วยแผงปุ่มกดสามปุ่มที่อยู่ใต้จอแสดงผล และค่ากระบวนการสามารถถูกส่งไปยัง PLC (4…20 mA) การเชื่อมต่อกับกระบวนการในระบบท่อสามารถทำได้โดยใช้ข้อต่อมาตรฐาน (G ½”, NPT ½”, Rc ½”)

 • อุปกรณ์นี้มีฟังก์ชันการตรวจสอบ, การส่งข้อมูล, และการควบคุมการเปิด/ปิดอย่างต่อเนื่องในตัวเดียวกัน
 • มีสัญญาณเอาท์พุตแบบ 4…20 mA สองสายสำหรับการควบคุมอย่างต่อเนื่อง
 • เอาท์พุตทรานซิสเตอร์หรือรีเลย์สำหรับการควบคุมเปิด/ปิดหรือฟังก์ชันสัญญาณเตือน

สามารถใช้งานได้ร่วมกับรุ่น 8644, 8802, 6213

Display and operating keys

เครื่องวัดความดัน

Description

 1.  Back key:
  • เพื่อเปลี่ยนค่า (0…9) ของตัวเลขที่เลือก
  • เพื่อกลับไปยังฟังก์ชันก่อนหน้า
 2. Next key:
  • เพื่อเลือกตัวเลขทางด้านซ้าย
  • เพื่อไปยังฟังก์ชั่นถัดไป
 3. Confirm key:
  • เพื่อยืนยันฟังก์ชันที่แสดง
  • เพื่อยืนยันการตั้งค่าพารามิเตอร์
 4. LED สถานะของเอาท์พุตทรานซิสเตอร์ (LED ON = หน้าสัมผัสปิด)
 5. กราฟแท่ง ใช้งานได้ทุกระดับเมนู

อ้างอิง BURKERT

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-384-6060  | ไลน์: @flutech.co.th  | อีเมล: [email protected]  | เฟสบุ๊ค: @flutech.co.th