ชุดกรองลม (FRL) ทำไมต้องเลือก Master Pneumatic

ชุดกรองลม (FRL) ทำไมต้องเลือก Master Pneumatic

Master Pneumatic (MP) ซึ่งตั้งอยู่ในย่านเมโทรดีทรอยต์ (Detroit) เติบโตขึ้นจากการก่อตั้งในปี 1950 จนกลายเป็นผู้เล่นชั้นนำและทรงอิทธิพลระดับโลกในด้านการผลิต ชุดกรองลม (FRL)

ด้วยการปรากฏตัวในกว่า 35 ประเทศ Master Pneumatic ภูมิใจเสนอผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษที่หลากหลายมากกว่า 700 รายการที่ได้รับการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะของลูกค้า ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ เรานำเสนอความยืดหยุ่นและนวัตกรรมในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งทำให้เราโดดเด่นในอุตสาหกรรม

ด้วยการบูรณาการในแนวดิ่งที่ไร้รอยต่อ Master Pneumatic ได้เสริมจุดยืนของเราในฐานะผู้ผลิตระบบ ชุดกรองลม (FRL) และ อุปกรณ์นิวเมติกส์ ที่หลากหลาย ด้วยการรับประกัน 7 ปีที่ยอดเยี่ยมและการยึดมั่นในมาตรฐาน ISO 9001:2015 ข้อเสนอของ MP มอบความน่าเชื่อถือที่แน่วแน่ให้กับลูกค้าและการรับประกันในการปรับปรุงและปกป้องระบบของพวกเขาด้วยความมั่นใจสูงสุด

ความเชี่ยวชาญระบบ FRL ของ MP

FRL Assemblies:

โซลูชันการกรอง การควบคุมแรงดัน และการหล่อลื่นอเนกประสงค์

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์ FRL ที่ครอบคลุมของเรา ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการกรอง การควบคุมแรงดัน และการหล่อลื่นที่หลากหลาย มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือและความคุ้มค่าที่ไม่มีใครเทียบได้ ชุดประกอบ FRL ของเราโดดเด่นในฐานะตัวเลือกระดับแนวหน้าในตลาดปัจจุบัน

สินค้าแนะนำ

series 350 BAGV1A1B6A13

Series 350 BAGV1A1B6A13 Modular 1/4, 3/8, 1/2

คุณสมบัติ

 • การติดตั้งแบบโมดูลาร์หรือแบบอินไลน์
 • ตัวกรองและสารหล่อลื่น ชามพลาสติกโพลีคาร์บอเนตพร้อมตัวกันกระแทกไนลอน ชามโลหะเสริมพร้อมกระจกมองเห็น
 • แรงดันขาเข้าอยู่ที่ 250 psi (17 bar) พร้อมโถโลหะที่มีอุณหภูมิสูงถึง 175°F (79°C)
 • ตัวกรองและสารหล่อลื่น มีตัวพิมพ์ใหญ่สีสำหรับระบบการจัดการภาพ (สีน้ำเงิน แดง เหลือง และเทา) ปรึกษาโรงงานเกี่ยวกับสีที่กำหนดเอง
 • การออกแบบตัวจับยึดแบบโมดูลาร์ที่ติดตั้งด้านหน้าพร้อมสกรูแบบห่อหุ้ม
 • ใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์โมดูลาร์ 380 ซีรีส์
 • เกลียวพอร์ต NPTF เกลียว BSPP เสริม

ข้อดี

 • ออกแบบมาเพื่อกำจัดอนุภาคขนาด 5 ไมครอนออกจากกระแสลมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ปลายน้ำ
 • ตัวเลือกสีบรอนซ์พิกัด 5 μm, พิกัด 20 μm และพิกัด 40 μm องค์ประกอบตัวกรองโพลีเอทิลีนพิกัด 5 ไมโครเมตรเป็นมาตรฐาน
 • กำจัดน้ำฟรีได้เหนือกว่าประสิทธิภาพสูงสุดถึง 98%
 • กำจัดน้ำทิ้งผ่านท่อระบายน้ำแบบแมนนวลหรือแบบอัตโนมัติ

Precision Lubrication:

ตัวจ่ายน้ำมันหล่อลื่น SPL และ MPL ขั้นสูง

สัมผัสประสบการณ์การหล่อลื่นที่แม่นยำด้วยเครื่องหล่อลื่นแบบจุดเดียวและหลายจุด (SPL และ MPL) ของเรา โซลูชันที่ล้ำสมัยเหล่านี้รับประกันประสิทธิภาพสูงสุด อายุการใช้งานเครื่องมือที่ยาวนานขึ้น การบำรุงรักษาลดลง และการควบคุมเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุง เทคโนโลยีการหล่อลื่นที่มีความแม่นยำของเราต่างจากเครื่องพ่นไอหมอกทั่วไป ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากความเสียหายที่ไม่จำเป็น ขณะเดียวกันก็เพิ่มศักยภาพให้สูงสุด

ระบบ SERV-OIL® (เสิร์ฟ-ออยล์) จาก Master Pneumatic เป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการจ่ายสารหล่อลื่น เช่น จาระบี (Grease) แบบละเอียดแม่นยำให้แก้อุปกรณ์นิวแมติกในระบบนิวเมติกส์ ระบบ Precision Lubrication of Pneumatic Components นี้ได้ถูกใช้มาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ในการหล่อลื่นอุปกรณ์นิวแมติก (Pneumatic Equipment) ทุกชนิดและอุปกรณ์จับยึด (Fixtures) ตลับลูกปืน (Bearings) ตัวเลื่อนและรางต่างๆ (Slides and Ways) เพราะนอกจากเสิร์ฟออยล์จะทำหน้าที่พื้นฐานของเครื่องจ่ายสารหล่อลื่นแล้ว SERV-OIL® ยังมีเทคโนโลยีที่เหนือกว่าเครื่องจ่ายน้ำมันแบบจ่ายเป็นละอองพื้นฐานเพราะระบบจะทําการจ่ายสารหล่อลื่นในจุดที่เหมาะสมไม่ว่าวงจรจะซับซ้อนแค่ไหน และยังสามารถจ่ายสารหล่อลื่นไปยังจุดที่อยู่ห่างจาก Lubricator ได้อย่างแม่นยำได้อีกด้วย 

Master Pneumatic เข้าใจแนวคิดพฤติกรรมที่ไทรโบโลยีประกอบด้วย ว่าหากไม่ได้รับการปฏิบัติหรือการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง จะทำให้อายุการใช้งานของอุปกรณ์ลดลงอย่างมาก M/P จึงศึกษาวิจัยสมบัติทางกายภาพ เคมี และไทรโบโลยีของสารหล่อลื่นกับส่วนประกอบต่างๆ ของระบบนิวแมติกส์ และนําความรู้ที่ได้รับมาเพื่อมาพัฒนาระบบการจ่ายสารหล่อลื่นของทางแบรนด์

Precision Lubrication

สินค้าแนะนำ

SPL - Single point lubricator

D60 & D64 Serv-Oil Downstream SPL (single point lubricator) for Equipment except Air Tools 1/2 and 3/4

คุณสมบัติ

เครื่องจ่ายน้ำมันหล่อลื่นแบบจุดเดียว ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเอาชนะข้อบกพร่องของเครื่องจ่ายน้ำมันหล่อลื่นแบบหมอกทั่วไปที่ติดตั้งต้นทางของวาล์วควบคุม การทดสอบในห้องปฏิบัติการและภาคสนามแสดงให้เห็นว่าเครื่องหล่อลื่นแบบหมอกที่ติดตั้งในลักษณะทั่วไปส่งผลให้น้ำมันหล่อลื่นส่วนใหญ่ถูกระบายออกสู่บรรยากาศผ่านทางช่องไอเสียของวาล์วควบคุม น้ำมันที่ไหลผ่านวาล์วมีแนวโน้มที่จะรวมตัวกันและเกาะติดกับผนังของท่อลม ซึ่งมันจะเคลื่อนไปมาในแต่ละรอบของวาล์ว

สารหล่อลื่นแบบจุดเดียว SERV-OIL ขจัดข้อบกพร่องเหล่านี้ มีการติดตั้งด้านล่างของวาล์วควบคุมและใช้เส้นไนลอนขนาดเล็กเพื่อส่งสารหล่อลื่นไปยังจุดหล่อลื่นที่ต้องการ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ การหล่อลื่นกระบอกสูบ มอเตอร์ลม หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับนิวแมติกส์อื่นๆ

สารหล่อลื่นแบบจุดเดียวน้ำไม่ได้ออกแบบมาให้ทำงานกับเครื่องมือลม 

VIEW PRODUCTS

Big Air Regulators

ปลดปล่อยประสิทธิภาพของระบบของคุณ

ขอแนะนำตัวควบคุม “Big Air” ที่ปฏิวัติวงการของเราซึ่งมีอัตราการไหลสูงที่เหนือชั้น ประสิทธิภาพการผ่อนปรนสูง และการปล่อยอากาศสูงสุด ด้วยตัวควบคุมที่มีการนำร่องภายนอกซึ่งมีขนาดพอร์ตสูงสุด 3″ และอัตราการไหลที่เกินกว่า 4000 SCFM ตัวควบคุมการไหลสูงเหล่านี้นำเสนอโซลูชันที่คุ้มค่าและให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่โดดเด่น ปลดปล่อยความสามารถที่แท้จริงของระบบของคุณโดยไม่กระทบต่อความสมบูรณ์ของระบบ 

สินค้าแนะนำ

High-Relief Pilot Operated Regulator

HPR251 High-Relief Pilot Operated Regulator

คุณสมบัติ

 • การออกแบบไดอะแฟรม ควบคุมแรงดันและเสถียรภาพได้ดีเยี่ยม
 • ลักษณะการผ่อนปรนสูงถึง 200 SCFM
 • วาล์วปรับสมดุลจะช่วยลดผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงแรงดันที่มีต่อแรงดันขาเข้า
 • การติดตั้งแบบอินไลน์
 • พอร์ตไอเสีย 3/4-14 NPTF
 • บรรเทาตนเอง
 • เกลียวพอร์ต NPTF ตัวเลือกประเภท ISO G (ขนาน)
 • การพอร์ตตัวควบคุมนักบินแบบรวม
 • พอร์ตแรงดันขาเข้าเสริม 1/4-18 NPTF

ตัวควบคุม Pilot (ควบคุม) ที่แนะนำ

General Purpose: R56M-2, R350-2 or R67-2
Precision: IR380-2, R57M-2 or an Electro-Pneumatic Servo Valve (ER-*)

VIEW PRODUCTS

อ้างอิง : Master pneumatic

ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-384-6060  | ไลน์: @flutech.co.th  | อีเมล: [email protected]  | เฟสบุ๊ค: @flutech.co.th