Bürkert กับการควบคุมของเหลวสมัยใหม่ในเทคโนโลยีทางทันตกรรม — กะทัดรัด หลากหลาย และเชื่อถือได้

การควบคุมของเหลวในเทคโนโลยีทางทันตกรรม — กะทัดรัด หลากหลาย และเชื่อถือได้

Bürkert กับการควบคุมของเหลวสมัยใหม่ในเทคโนโลยีทางทันตกรรม — กะทัดรัด หลากหลาย และเชื่อถือได้

Burkert Modern Fluid Control in Dental Technology – compact, diverse, and reliable

การควบคุมของเหลวในเทคโนโลยีทางทันตกรรมด้วยความต้องการการรักษาทางทันตกรรมที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก จำนวนของผู้ผลิตอุปกรณ์ทางทันตกรรมก็เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน กุญแจสำคัญในการนำหน้าคู่แข่งหนึ่งก้าวในฐานะผู้ผลิตอยู่ที่การนำเสนอฟังก์ชันของเก้าอี้นั่งคนไข้ เก้าอี้ทำฟัน หรือเก้าอี้ทันตกรรม (ภาษาอังกฤษ: Orthodontic Chair / Dental Chairs / Dental Engine) ที่มีคุณสมบัติหรือการออกแบบที่ไฮเทคมากขึ้น มอบโซลูชันระบบที่กำหนดหรือปรับแต่งเองได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ให้เหมาะสมกับแต่ละแอปพลิเคชัน เช่น สามารถคัสตอมตัวหน่วยรับสื่อที่เป็นของเหลว (Media Intake Unit) หน่วยควบคุมน้ำและอากาศ (Water and Air Control Units) หรือหน่วยควบคุมอุปกรณ์ (Instrument Control Units) ที่ช่วยลดพื้นที่การติดตั้ง ลดต้นทุนรวม นำเสนอฟังก์ชันเพิ่มเติม ทำให้ซัพพลายเชนแคบลง

แพทย์และทันตแพทย์ต้องการความสะดวกสบายในการปฏิบัติงานและฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น สิ่งนี้จะเพิ่มความซับซ้อนของอุปกรณ์ควบคุมฟลูอิดิกส์ของเก้าอี้ทำฟัน ในขณะเดียวกัน โครงสร้างที่เป็นนวัตกรรมใหม่กำลังทำให้พื้นที่การติดตั้งที่มีอยู่มีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ Bürkert สร้างพื้นฐานสำหรับโซลูชันระบบที่ตรงตามข้อกำหนดที่อุตสาหกรรมนี้ต้องการ

ห่วงโซ่อุปทานมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ในโซลูชันระบบของ Bürkert ทุกอย่างได้รับการติดตั้งอย่างสมบูรณ์ ทดสอบทีละรายการตามความต้องการของลูกค้า และพร้อมใช้งานได้เลยเมื่อออกจากคลังสินค้า ดังนั้นลูกค้าสามารถลดขั้นตอนการพัฒนา การจัดซื้อ การติดตั้ง และการขนส่งให้เหลือน้อยที่สุด

ข้อบังคับและมาตรฐานสำหรับการพัฒนา การทำความสะอาด และการใช้งานอุปกรณ์ทางการแพทย์มีความซับซ้อนและเข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ จำเป็นต้องมีเอกสารประกอบที่เกี่ยวข้อง ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ฟลูเทคจะสนับสนุนคุณในกระบวนการนี้ หากลูกค้าได้มีการแจ้งไว้ล่วงหน้า ฟลูเทคสามารถจัดหาเอกสารมากมายสำหรับระบบของ Bürkert หรือแบรนด์อื่นๆ ที่เราจัดจำหน่าย และยังสามารถขอให้ทำการทดสอบตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

Bürkert ได้ศึกษาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยีในภาคทันตกรรมมาร่วม 30 ปี บวกกับประสบการณ์ในระบบควบคุมการไหลในสายงานที่ต้องการความสะอาดและถูกสุขลักษณะ Bürkert รวบรวมประสบการณ์เหล่านี้เข้ากับระบบมาตรฐานที่ใช้ในอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางทันตกรรม (Dental Treatment Units or Devices for Retreating Dental Instruments)

โครงสร้างแบบแยกส่วน / โครงสร้างโมดูลาร์ / ระบบโครงสร้างแบบ Modular System / Modular Construction in the Medical and Dental Technology Industries - Burkert Thailand Authorized Distributor - Flu-Tech Co., Ltd.

โครงสร้างแบบแยกส่วน // Modular Construction

ระบบมาตรฐานของ​ Burkert มีการออกแบบโครงสร้างแบบโมดูลาร์หรือแยกส่วน สามารถใช้ระบบควบคุมการจ่ายน้ำและอากาศอัดแยกส่วนจากกันได้ ซึ่งนี่ไม่ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของโซลูชันแม้แต่น้อย

System Expertise / ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Medical and Dental Technology Industries - Burkert Thailand Authorized Distributor - Flu-Tech Co., Ltd.

ความเชี่ยวชาญด้านระบบ // System Expertise

การควบคุมน้ำและอากาศเป็นสิ่งสำคัญในเก้าอี้ทันตแพทย์ทุกตัว หน่วยอินพุตสื่อที่ได้มาตรฐาน Standardised Media Input Unit จาก Burkert ควบคุมการไหลของของเหลวและก๊าซได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ

Partnership / พันธมิตร - Medical and Dental Technology Industries - Burkert Thailand Authorized Distributor - Flu-Tech Co., Ltd.

การร่วมพันธมิตร // Partnership

Burkert และ Flu-Tech มีการประสานงานกันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถเข้าใจและเห็นถึงความต้องการจริงๆ ของลูกค้า ทีมงานช่างเทคนิคและวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์ของ Flu-Tech จะหารือกับลูกค้าอย่างพิถีพิถันและบ่อยครั้งเพื่อให้แน่ใจว่า โซลูชันที่จอมอบให้ลูกค้ามีขนาดกะทัดรัดพร้อมสเปคละเอียดและถูกควรที่สุด

โซลูชันที่แม่นยำสำหรับอุปกรณ์ทันตกรรมของคุณ

Precise Solutions for Your Dental Devices

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านฟลูอิดิกส์และระบบควบคุมของเหลว ทาง Bürkert ยังทําการวิเคราะห์และพัฒนากระบวนการและโซลูชันต่างๆ ให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของลูกค้า ตั้งแต่องค์ประกอบส่วนย่อยที่คัสตอมเองได้ไปจนถึงระบบที่ปรับแต่งเฉพาะบุคคลและการใช้งานใน การควบคุมของเหลวในเทคโนโลยีทางทันตกรรม

Bürkert Systemhaus – เปิดกว้างเสมอสำหรับทุกข้อกำหนดด้านเทคโนโลยีฟลูอิดิกส์ในเทคโนโลยีทางทันตกรรม

Bürkert Systemhaus – always open for fluidics technology requirements in dental technology

การพัฒนาอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำในเทคโนโลยีทางทันตกรรมสมัยใหม่นั้นมีราคาสูงและต้องใช้เวลานาน โปรดวางใจในผู้เชี่ยวชาญด้านฟลูอิกติกส์ของเบอร์เคิร์ตรวมถึงทีมงานที่คอยสนับสนุนจากหลังบ้าน เพื่อการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพราะ Bürkert และ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่าง Flu-Tech รับฟัง วิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นอนาคตและโซลูชันแอปพลิเคชันเฉพาะของลูกค้ารายนั้น จนกว่าจะพร้อมสำหรับการผลิตเป็นชุด (Series / Mass Production)

ควบคุมก๊าซและน้ำได้อย่างน่าเชื่อถือและแม่นยำ – ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราคัดสรรมาสำหรับอุปกรณ์ทางทันตกรรม

Control gases and water reliably and precisely – a selection of our products for dental devices

จากการปฏิบัติฝึกฝนจริงไปสู่โซลูชั่นของเราในเทคโนโลยีทันตกรรม

From practice – our solutions in dental technology

อ้างอิง: Bürkert

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-384-6060  | ไลน์: @flutech.co.th  | อีเมล: [email protected]  | เฟสบุ๊ค: @flutech.co.th  | เว็บไซต์: https://flutech.co.th