กล่องหุ้ม (Enclosures) จาก Mecair สำหรับสถานที่อันตราย

กล่องป้องกัน (Enclosures) จาก Mecair ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูง

กล่องหุ้ม (Enclosures) ของ Pentair สำหรับสถานที่อันตรายให้การป้องกันที่เชื่อถือได้สำหรับวาล์วไพล็อตของระบบทำความสะอาดตัวกรองของคุณในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูง กล่องหุ้ม Goyen และ Mecair กันฝุ่นและการระเบิดของแก๊ส และจะทำงานได้อย่างปลอดภัยแม้ในสภาวะที่รุนแรงที่สุด

MECAIR - ENCLOSURES FOR HAZARDOUS LOCATIONS

กล่องหุ้ม (Enclosures) จาก Mecair สำหรับสถานที่อันตราย

วาล์วนำร่องจะควบคุมการป้อนควบคุมการไหลแบบจำกัดไปยังวาล์วแบบนำร่องซึ่งโดยทั่วไปจะควบคุมการป้อนแรงดันสูงหรือการไหลสูง มักใช้ในการใช้งานที่สำคัญ เช่น การควบคุมความปลอดภัย วาล์วนำร่องจำเป็นต้องป้องกันสิ่งสกปรก ของเหลว เครื่องมือ และอิทธิพลภายนอกอื่นๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อความพร้อมใช้งานและความน่าเชื่อถือ

กล่องหุ้มของ Pentair สำหรับสถานที่ที่ไม่เป็นอันตรายมีตัวกล่องนำร่อง ฝาครอบ และกล่องหุ้มที่ผลิตจากอะลูมิเนียมหล่อด้วยแรงดัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานกับแรงดันท่อร่วมอากาศอัดตั้งแต่ 30 kPa (5psi]) ถึง 860 kPa (125psi)

โดยทั่วไปวาล์วนำร่องของ Pentair อาจติดตั้งได้หลายทิศทาง แม้ว่าจะดีกว่าถ้าติดตั้งโซลินอยด์เหนือวาล์วเพื่อลดสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในท่อปลอกโลหะให้เหลือน้อยที่สุด สามารถทำงานได้ภายในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง ขึ้นอยู่กับใบรับรอง เพื่อการทำงานที่เชื่อถือได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟไม่สูงหรือต่ำกว่าแรงดันไฟฟ้าโซลินอยด์ที่กำหนดไม่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์

การทำงาน

กล่องหุ้ม Goyen และ Mecair ของ Pentair สำหรับสถานที่อันตรายได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการทำความสะอาดตัวกรองพัลส์เจ็ทแบบย้อนกลับของเครื่องดักฝุ่นและโรงบรรจุถุงในสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการระเบิดของฝุ่นและก๊าซ ซึ่งรวมถึงถุงกรอง ตัวกรองตลับ ตัวกรองซองจดหมาย ตัวกรองเซรามิก และตัวกรองเส้นใยโลหะเผาผนึกทุกรูปแบบ โครงสร้างที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเก็บฝุ่นที่เป็นพิษและสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย รวมไปถึง:

  • ดักจับฝุ่นปูนซีเมนต์
  • การเก็บฝุ่นจากการขุด
  • ไซโล/วัสดุปริมาณมากในการจัดการเก็บฝุ่น
  • การดักจับฝุ่นอุตสาหกรรม
  • อุตสาหกรรมพลังงาน: การปกป้องหม้อไอน้ำและระบบกรองไอดีกังหันก๊าซ

ผลิตภัณฑ์ Goyen และ Mecair ทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์และทุ่มเทซึ่งให้การสนับสนุนทางเทคนิคในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรม

Pilot Enclosure 8 Valve Coil 110/50-60 Hz Type CSN8

MECAIR - Pilot Enclosure 8 Valve Coil 110-50-60 Hz Type CSN8

กล่อง CSN 8 ได้รับการรับรอง IP67 ไพล็อตโซลินอยด์แต่ละตัวซึ่งได้รับพลังงานตามลำดับ จะสั่งวาล์วไดอะแฟรมประเภท VEM ที่สอดคล้องกันโดยใช้ O.D. ท่อลมขนาด 8 มม. ที่มีความยาวน้อยกว่า 2 เมตร กล่องหุ้ม CSN มาพร้อมกับขายึดที่ให้มาด้วย ขั้วต่อทั่วไปเป็นแบบมีสายไว้ล่วงหน้า ฐานโซลินอยด์ CSN ผลิตจากอะลูมิเนียมอัดขึ้นรูป ในขณะที่ฝาครอบทำจากอะลูมิเนียมหล่อ ซึ่งทั้งสองแบบผ่านการชุบอโนไดซ์เพื่อป้องกันสารที่ลุกลาม กล่องหุ้ม CSN มีช่องระบายอากาศทั่วไปซึ่งอยู่ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง ไอเสียเปิดออกสู่บรรยากาศและสามารถต่อท่อหรือปิดเสียงได้ด้วยตัวเก็บเสียง สำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ มีกล่องหุ้มพร้อมอุปกรณ์ทำความร้อนที่ควบคุมด้วยเทอร์โมสตัทรุ่น “GRT” ที่จะรักษาอุณหภูมิภายในไว้ที่ +4°C

view products

กล่องกันน้ำ CSN ได้รับการออกแบบมาเพื่อการนำวาล์วไดอะแฟรมประเภท VEM และมีจำหน่ายในรุ่นต่อไปนี้:

  • CAN 5: โซลินอยด์ไพล็อตตั้งแต่ 1 ถึง 5 ตัว
  • CAN 8: โซลินอยด์ไพล็อตตั้งแต่ 6 ถึง 8 ตัว
  • CSN 12: โซลินอยด์ไพล็อตตั้งแต่ 9 ถึง 12 ตัว

อ้างอิง: Mecair

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา:

โทร: 02-384-6060  |  ไลน์: @flutech.co.th  | อีเมล: [email protected]  | เฟสบุ๊ค: @flutech.co.th