ROSS CONTROLS® IMPROVES LOW TEMPERATURE RATINGS OF VALVES - FLUTECH ARTICLE - วาล์วที่ทนทานต่ออุณหภูมิที่เย็นจัด ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมรุนแรง Harsh Environment - ฟลูเทค

ROSS CONTROLS® Improves Low Temperature Ratings of Valves

THE SOLE AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF ROSS CONTROLS® IN THAILAND // ตัวแทนจำหน่าย ROSS® ที่ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ROSS Controls Panels & Systems for the Steel Industry - Flu-Tech Thailand Authorized Distributors - Harsh Environments

นิยามของคําว่า Temperature Rating คือ ความสามารถในการทนต่ออุณหภูมิช่วงหนึ่ง หรือคะแนนอุณหภูมิ ไม่ก็การจัดอันดับอุณหภูมิ

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 100 ปีในอุตสาหกรรมหนัก และผู้เชี่ยวชาญมากมายที่คอยพัฒนาเทคนิคและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าทั่วโลกจึงถือว่าผลิตภัณฑ์ของ ROSS® นั้นเป็นอันดับหนึ่งสำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมรุนแรงและสภาวะสุดขั้ว (Harsh and Extreme Environments) อุปกรณ์ที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมรุนแรงมักเผชิญข้อจำกัดในการดำเนินงานตามที่ต้องการอยู่เสมอ ในสภาพแวดล้อมรุนแรง มีหลายปัจจัยหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอและมีอิทธิพลต่อประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของอุปกรณ์ ซึ่งได้แก่ อุณหภูมิสุดขีด ความเค้นเชิงกลอย่างเช่นความดันหรือการสั่นสะเทือน การสัมผัสกับสารเคมีอย่างเช่นเชื้อเพลิงและก๊าซเป็นเวลานาน หรือการอาบรังสีและแรงแม่เหล็กไฟฟ้าที่รุนแรง หรือเพียงแค่น้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับน้ำความเค็มสูงที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในการใช้งานทางทะเล ROSS® มีชื่อเสียงทางด้านความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสมเป็นอย่างที่สุดสําหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมรุนแรง

The Success Story of Low Temperature Ratings of Valves by ROSS Controls®

เป็นเวลากว่าหลายทศวรรษที่วาล์ว ROSS Controls® Series 21 ประสบความสำเร็จในการใช้งานในสภาวะ -40°F (-40°C) ในทำนองเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของ ROSS® จำนวนมากได้รับการติดตั้งอย่างมีประสิทธิภาพในวงจรด้วย Series 21 ถึงแม้ว่าการใช้งานจะต่ำกว่าระดับอุณหภูมิอนุรักษ์นิยม (Temperature Ratings) ที่ถูกระบุในแคตตาล็อก เป็นที่ทราบกันดีว่าไอน้ำในระบบอากาศมีโอกาสทำให้เกิดน้ำแข็งเมื่อทำงานที่อุณหภูมิต่ำกว่า +40°F (4°C) ในอดีต ROSS® ใช้หลักการนี้เพื่อเป็นแนวทางในการให้คะแนนอุณหภูมิต่ำของผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าจำนวนมาก แทนที่จะใช้ความสามารถด้านอุณหภูมิที่แท้จริงของวาล์ว

ผลประโยชน์:

  • ขยายขอบเขตการใช้งาน
  • ขยายฐานลูกค้าที่มีศักยภาพ
  • ช่วยเสริมวงจรที่ใช้ควบคู่กับ Compliments ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ 21 อุณหภูมิต่ำ
ROSS CONTROLS® Improves Low Temperature Ratings of Valves = Low Temperature - Ross Controls Valves The Value of Ambient Temperature Monitoring in Industrial Plants - Flutech
Low Temperature Evaporation: an efficient complement to traditional drying Low-Temperature Valves Chillers - Flutech Thailand

ในขณะนี้ ROSS CONTROLS® ยินดีที่จะประกาศการจัดอันดับอุณหภูมิต่ำ (Low Temperature Ratings of Valves) ที่ทันสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าหลายรุ่นของพวกเขา วาล์วไม่มีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบหรือส่วนประกอบใดๆ เพียงแต่ผ่านการรับรองการใช้งานในอุณหภูมิต่ำนั่นเอง โปรดดูผลิตภัณฑ์ด้านล่างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง:

NEW LOW TEMPERATURE RATINGS

Valve Series
Temperature
Series 31 – Heavy-Duty Hand Lever Series 31 Hand Lever Valve 3126A4906 Non-Cataloged Products - ROSS CONTROLS AUTHORIZED DISTRIBUTOR IN THAILAND -40°F (-40°C)
Series 19 – Heavy-Duty Flow Controls, Checks, and Shuttles -40°F (-40°C)
Series 18 Heavy-Duty Quick Exhaust -40°F (-40°C)
Series 36 – Heavy-Duty Lever, Pedal, and Thread ROSS CONTROLS PEDAL &TREADLE VALVES SERIES 36 - FLUTECH THAILAND -30°F (-34°C)
Series 11 – Heavy-Duty Toggle, Palm Button, Plunger, and Cam Roller -10°F (-23°C)
Series 12 Heavy-Duty Palm Button ROSS Controls® Heavy-Duty Palm Button Manual Valves - 12 Series - Flutech Co., Ltd. Thailand -10°F (-23°C)
W60, W64, W65, W70, W74, DALE, Provess Valve ROSS Controls® W6077B3407 BODY DOUBLE SOLENIOD VALVE 5/3,SIZE2 W/O COIL W60 W64 Dale Series - FLUTECH Coming Soon
*If you have a cold temperature application not covered by this chart, please inform us for further assistance.
Circuit Illustration Example of Heavy Duty Ross Controls Valves - Flutech Thailand - Low Temperature Ratings of Valves

อ้างอิง: ROSS Controls, RS-Online

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-384-6060  | ไลน์: @flutech.co.th  | อีเมล: [email protected]  | เฟสบุ๊ค: @flutech.co.th